Hoạt động vì cộng đồng

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Trung tâm Đào tạo lái xe Thăng Long luôn nỗ lực xây dựng trở thành Trung tâm đào tạo kỹ thuật và kỹ năng lái xe có uy tín và chất lượng.

TUÂN THỦ NGUYÊN TẮC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG

Trung tâm Đào tạo lái xe Thăng Long đảm bảo các hoạt động đào tạo luôn tuân thủ những nguyên tắc về chất lượng và hiệu quả ứng dụng. Thêm vào đó, TTDTLX Thăng Long còn nỗ lực không ngừng vì 1 xã hội tri thức cầu thị, năng động, thiết thực.

CÓ HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI

Hướng tới cộng đồng, được sự ủng hộ của UB An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Đường bộ Việt Nam, Sở Giao thông vận tải Hà nội, TTDTLX Thăng Long có hệ thống tổng đài và dịch vụ vận tải (taxi, dịch vụ vận tải chở khách, cho thuê xe, dịch vụ sửa chữa… ) tại đường dây nóng 04.36.28.28.28

TÌM TÒI, SÁNG TẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

TTDTLX Thăng Long luôn nỗ lực hết mình để tìm tòi, sáng tạo nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy mới, chắt lọc phù hợp với văn hoá Việt. Giảm thiểu những ứng dụng lỗi thời và chủ động tuân thủ mọi quy định của pháp luật.

TUYÊN TRUYỀN, THAM GIA QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ QUỸ TỪ THIỆN

TTDTLX Thăng Long thường xuyên tuyên truyền và trực tiếp tham gia quyên góp ủng hộ quỹ từ thiện, phúc lợi xã hội, như chương trình “Tết của người nghèo”, chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt, “Sập cầu Cần Thơ”, “Áo ấm mùa đông”…

TÀI TRỢ TIỀN MẶT CHO CÁC CƠ QUAN, HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN, NÂNG CAO CÔNG TÁC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO THÀNH PHỐ

TTDTLX Thăng Long luôn hỗ trợ nhiệt tình bằng nhiều hình thức tài trợ tiền mặt, tài trợ phương tiện cho các hoạt động đoàn thể và hoạt động phong trào tình nguyện do các cơ quan, tổ chức chính quyền thực hiện nhằm phổ biến, nâng cao công tác an toàn giao thông trong địa bàn thành phố.

ĐEM ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI NHỮNG KIẾN THỨC BỔ ÍCH

TTDTLX Thăng Long hiểu rằng đem đến cho cộng đồng và xã hội những kiến thức bổ ích, những công cụ hội nhập đích thực là 1 phần trách nhiệm của Trung tâm. Bằng các sáng kiến kinh nghiệm hỗ trợ trực tiếp cho việc đào tạo, ứng dụng kỹ thuật và kỹ năng, TTDTLX Thăng Long đã đóng góp được nhiều hoạt động rất ý nghĩa như tổ chức các buổi thử xe, phổ biến kinh nghiệm lái xe an toàn các buổi Toạ đàm Chia sẻ tri thức, các cuộc Thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu, các cuộc thi tìm hiểu Luật Giao thong đường bộ …và nhiều hoạt động thiết thực khác.

Call Now