Giới thiệu

Giới thiệu Trung tâm Đào tạo lái xe Thăng Long

Chào mừng các bạn đến với Trung tâm Đào tạo lái xe Thăng Long – Trực thuộc Công ty CP Vận Tải Thăng Long, có tiền thân là Văn phòng tiếp nhận hồ sơ – Học viện Cảnh sát nhân dân, Trung tâm Đào tạo lái xe Thăng Long được hoạt động theo giấy phép thành lập số…. TTĐTLX Thăng Long chính thức hoạt động trên lĩnh vực đào tạo lái xe, đào tạo nghề, cho thuê xe, …kể từ năm 2007 với cơ sở đầu tiên đặt tại 59 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cùng với thời gian và tâm huyết, Trung tâm đào tạo lái xe Thăng Long đã khẳng định được thương hiệu đào tạo chuyên ngành lái xe. Chúng tôi hoàn toàn khác biệt với các trung tâm đào tạo khác tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện tại Trung tâm đào tạo lái xe Thăng Long có văn phòng  giao dịch chính đặt tại:

Số 25 Đường Trung Yên 8, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0977.442.555 / 0977.442.555

Là đối tác mật thiết của các Trường đào tạo nghề lái xe trên khu vực Miền Bắc, Trung tâm Đào tạo lái xe Thăng Long tự hào được các cơ quan, tập thể như Đại sứ Quán Mỹ, Cty Ford Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam đánh giá cao về chất lượng đào tạo thông qua các công cụ hỗ trợ giảng dạy trực tuyến, hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc gia, hệ thống phương tiện giảng dạy chất lượng và đặc biệt là đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp.

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã cộng tác với nhiều Trung tâm, Trường Đào tạo nghề trong nước với mục đích mở rộng liên kết, nâng cao chất lượng và đưa ra các giải pháp đào tạo, tái đào tạo cán bộ hiệu quả với chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ hơn 100 giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm đến từ Đại học Giao thông vận tải – Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Bách khoa HN cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, chúng tôi đã trở thành tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho các công ty trong nước, nước ngoài, các tổ chức chính  và các cá nhân.

Bên cạnh các giờ học chính khoá, Trung tâm Đào tạo lái xe Thăng Long còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá sôi nổi, bổ ích thu hút không ít sự quan tâm của học viên trong và ngoài Trung tâm như các khóa Đào tạo lái xe an toàn, các chuyến Picnic dã ngoại trên những cung đường khó để bổ túc kỹ năng, các giải thưởng cho những thí sinh xuất sắc trong mỗi kỳ thi.

TTĐTLX Thăng Long luôn sẵn lòng được là người mở đường cho cho những ai muốn được có được sự tự tin, mong muốn có được những kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất để làm chủ chiếc vô lăng. Với sự chuyên nghiệp và đặc biệt là lòng tận tâm nhiệt thành chúng tôi mong muốn sẽ được trở thành người bạn đồng hành của tất cả những lái xe trên mọi nẻo đường.

Cam kết hoạt động:

  1. Trung tâm Đào tạo lái xe Thăng Long cam kết luôn đem đến cho Cộng đồng và Xã hội niềm tin hơn vào hiệu quả tri thức ứng dụng, không đơn thuần chỉ là đào tạo kỹ năng, phổ biến những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ  cho các lái xe chuyên nghiệp, mà còn nhận thức rõ trọng trách của mình trong các hoạt động xã hội, nâng cao ý thức của người tham gia giao thong, hoạt động giáo dục cộng đồng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ quan, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
  2. Tất cả các hoạt động xã hội của Trung tâm Đào tạo lái xe Thăng Long được thực hiện nhằm cung cấp các kỹ năng lái xe một cách thuần thục, hơn nữa là sự am hiểu về kinh tế vận tải, Luật Giao thong cho người Việt Nam, đem đến một sự an toàn, vững vàng, thông suốt cho những tuyến đường và người tham gia giao thông nói chung. Chúng tôi muốn góp phần nâng cao tri thức cộng đồng; qua đó khẳng định triết lý hoạt động luôn hướng về cộng đồng của TEVN59
Call Now