Kỹ Năng

Tự mình "chữa bệnh" cụm đèn pha bị mờ

Với những kinh nghiệm và các vật dụng sẵn có, bạn hoàn toàn có thể biến cụm đèn pha bị mờ của mình trở lại như mới. Việc cụm đèn pha bị mờ sau một thời gian sử dụng là khá phổ biến đặc biệt là ở Việt Nam, do nước ta..
 

Kinh nghiệm kiểm tra và kéo dài tuổi thọ lốp xe

Việc kiểm tra và bảo dưỡng lốp xe rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của bản thân người lái cũng như những người xung quanh. Giống như cần gạt nước kính chắn gió và lọc dầu, lốp xe là bộ phận dễ bị..

Suýt cháy ôtô khi đi qua chỗ phơi rơm

Chủ nhật trước tôi đi chơi Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Một sự việc xảy ra khiến tôi nhớ đời và xin chia sẻ cùng anh em lái xe khi đường làng mùa này phơi rất nhiều rơm. Rơm vào ngày nắng nóng rất dễ cháy. Về đến đường làng tôi cho..

Nguyên nhân động cơ giật cục khi tăng tốc

Quá trình đốt cháy nhiên liệu không diễn ra một cách điều hòa. Thậm chí động ngừng làm việc trong tích tắc, sau đó hoạt động trở lại kèm theo rung lắc. Bởi thế khi động cơ giật cục, có nghĩa rằng hệ thống nhiên liệu, hệ..

Những thói quen khiến xe bạn nhanh hỏng nhất

Hai phần ba dân số của Mỹ tuổi từ 18-24 không thể tìm thấy Iraq trên bản đồ, 33% không thể xác định được Louisiana, 47% không thể tìm thấy Ấn Độ, 75% nghĩ rằng tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây..
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow