Tại sao nên chọn Trung tâm Đào tạo lái xe Thăng Long

…Tôi là một người cẩn trọng trong mọi công việc, hơn  thế nữa sự an toàn của bản thân và gia đình tôi luôn đặt ở hàng đầu. Tôi đã đến nhiều Trung tâm và được nhiều người tư vấn tham gia các khoá học đào tạo lái xe ô tô với nhiều loại hình khác nhau. Ở Trung tâm Đào tạo lái xe 59 tôi đã bị thuyết phục bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, tiếp nhận hồ sơ một cách tận tình, chi tiết, tỉ mỉ. Sauk hi đăng ký và tham gia khóa học, được cấp GPLX theo đúng mong đợi của mình cảm nhận của tôi là Trung tâm Đào tạo lái xe 59 – TTĐTLX Thăng Long có tính chuyên nghiệp cao, đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phương tiện dạy và học tốt, đặc biệt mọi chi phí đều rõ ràng và có hợp đồng hóa đơn đầy đủ. TTĐTLX THĂNG LONG rất đáng tin cậy để đào tạo và huấn luyện kỹ năng lái xe cho tất cả mọi người từ trẻ đến già. Xin cảm ơn Trung tâm…” – Đặng Đình Lâm (học viên khóa K43 tại TTĐTLX Thăng Long)

 

Đó chỉ là một trong số rất nhiều những lời cảm ơn, động viên, khuyến khích mà TTĐTLX THĂNG LONG nhận được từ các thế hệ học viên. Tất cả họ, những học viên của TTĐTLX THĂNG LONG đều cảm thấy rằng, mình tự tin vì được trang bị những kỹ thuật, kỹ năng lái xe và sự am hiểu Luật GT để có thể vững bước trên mọi cung đường của đất nước.


Đội ngũ giáo viên tại TTĐTLX THĂNG LONG có trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bao gồm cả các giáo viên được đào tạo chính quy từ các trường Đại học chuyên ngành, cũng như những giáo viên, giảng viên  đang giảng dạy tại các trường Đại học có lien quan. TTĐTLX THĂNG LONG đã liên tục tuyển sinh, đào tạo nhiều khóa học chất lượng và uy tín, và nhận được rất nhiều tình cảm của nhiều thế hệ học viên.

Trung tâm hiện đang là đối tác mật thiết của hơn 10 Trường Đào tạo nghề, Trung tâm Đào tạo lái xe lớn trên địa bàn miền Bắc được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, với diện tích sân tập và hệ thống nhà điều hành, phòng học lý thuyết hơn 15.000 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn qui định của Cục đường bộ Việt Nam đảm bảo điều kiện tốt nhất cho học viên thực hành. Lưu lượng đào tạo 500 học viên/khóa. Trung tâm tập trung đào tạo, cấp phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C. Với gần 100 xe 4 chỗ, xe tải...phục vụ cho đào tạo. Hiện Trung tâm đã được cấp phép đào tạo hạng Fc và tổ chức sát hạch Nâng hạng Fc.


Bạn sẽ yên tâm khi đến với TTĐTLX THĂNG LONG, với 3 bước: Chọn khoá học và đặt lịch hẹn học thử và kiểm tra trình độ (nếu muốn). Xếp khóa đặt lịch học riêng cho bản thân. Học thực hành dã ngoại và ôn tập lý thuyết để thi sát hạch cấp GPLX.


Bên cạnh đó, trong quá trình học tập TTĐTLX THĂNG LONG luôn cố gắng kết hợp giữa việc thực hành tại sân bãi sa hình và thực hành trên đường trường nhằm tạo cho học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất. 

TTĐTLX THĂNG LONG cũng rất chú trọng đến việc phát triển và khuyến khích học viên. Những học viên thực sự cố gắng, đạt số điểm cao trong kỳ thi sát hạch cấp GPLX  sẽ được nhận những phần thưởng hoặc suất học bổng tương ứng từ 1.000.000 – 5.000.0000đ.


Một số bạn đã dễ dàng tin tưởng một Trung tâm Đào tạo khi họ được gắn với tên một cơ quan ban ngành nào đó mà không hề biết rằng đó chỉ là bề ngoài. Thực chất học viên khi đi học tại các Trung tâm đó không bao giờ được ký kết hợp đồng đào tạo và nếu có yêu cầu xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ để thanh toán thì không thể được đáp ứng. Đó chính là yếu tố cho thấy việc chi trả cho những chi phí như vậy là không được minh bạch rõ ràng và rất có thể học viên sẽ phải chi trả những chi phí phát sinh trong quá trình học.

Sau khi học viên kết thúc khóa học đào tạo lái xe tại công ty, đều có cơ hội được nhận việc làm tại trực tiếp công ty hoặc được giới thiệu việc làm phù hợp với điều kiện và yêu cầu của học viên với mức thu nhập cao, với chế độ theo đúng Luật Lao Động của Nhà Nước.

 

Chúng tôi tự tin là Công ty Cổ phần hoạt động theo đúng chức năng và tuân thủ pháp luật. Chúng tôi là một tập thể tập hợp đầy đủ sức mạnh tài chính và nhân lực để thực hiện hợp đồng một cách chính xác và đầy đủ nhất.  Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện việc ký kết hợp đồng đào tạo với học viên, thực hiện chi trả phiếu thu, hóa đơn tài chính đầy đủ đối với các khoản chi của học viên.

 

Đặc biệt, khi ký kết hợp đồng với TTĐTLX Thăng Long học viên được  đảm bảo cam kết đào tạo và chăm sóc cho đến khi đạt kết quả thi sát hạch và được cấp GPLX.

 

 

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow