10 bài thi sát hạch

Bài 1. Xuất phát Yêu cầu của bài này là khi xuất phát phải bật đèn xi-nhan trái (với ý nghĩa là xe chuẩn bị đi ra làn đường bên ngoài, hoà vào dòng xe trên đường). Có chỗ yêu cầu phải tắt xi-nhan đúng lúc, để xi-nhan bật lâu quá..
 
Các bước thực hiện: - Thắt dây an toàn.- Xe nổ máy ở vị trí trước vạch xuất phát- Khi có lệnh xuất phát ( đèn xanh trên xe bật sáng, tiếng loa trên xe báo lệnh xuất phát), bật đèn xi nhan trái, lái xe xuất phát.- Tắt xi nhan trái ở..
Các bước thực hiện: Dừng xe để khoảng cách từ hình chiếu thanh cản phía trước của xe xuống mặt đường đến vạch dừng (khoảng cách A) không quá 500mm. Yêu cầu đạt được: *Dừng xe cách vạch dừng quy định không quá 500 mm*..
Các bước thực hiện: Dừng xe để khoảng cách từ hình chiếu của xe xuống mặt đường đến vạch dừng (khoảng cách A) không quá 500mm. Khởi hành lên dốc nhẹ nhàng, không bị tụt dốc, bảo đảm thời gian quy định Lái xe đến bài thi..
Các bước thực hiện: - Lái xe để bánh xe trước và bánh xe sau bên lái phụ qua vùng của hình vệt bánh xe. - Lái xe qua đường hẹp vuông góc trong vùng giới hạn của hình thi trong thời gian 2 phút. - Lái xe qua vạch kết thúc bài thi và..
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow