Bản tin ôtô

Toyota vẫn chiếm 5/10 mẫu xe như năm 2014 với vị trí dẫn đầu thuộc về Vios Trong khi đó MazDa CX-5 tăng trưởng mạnh và lọt vào tốp 10XX
 
Từ ngày 1/10 tới, giá bán tất cả các phiên bản của mẫu xe Kia Forte đều sẽ tăng thêm 10 triệu đồng so với giá được ưu đãi trong tháng 9. Nói là tăng nhưng thực tế đây chỉ là động tác điều chỉnh giá về với giá cũ của Thaco..
(HNMO) - Ngày 5-9, Sở GTVT Hà Nội bắt đầu triển khai áp dụng sát hạch cấp giấy phép lái xe (GPLX) ô tô theo bộ đề mới theo quy định của Bộ GTVT. Bộ đề thi mới (gồm cả lý thuyết và thực hành) có 450 câu hỏi, tăng 45 câu so với..
Đã có những thay đổi đáng kể về tên gọi và đối tượng nộp các loại phí lưu hành vừa được bổ sung đề xuất trong văn bản Bộ Giao thông Vận tải trình Thủ tướng Chính phủ. Sự thay đổi được cho là nổi bật nhất trong Tờ..
  Sufat, nhà sản xuất xe máy trong nước, đã cho mắt thị trường mẫu xe số sử dụng động cơ 125cc mới mang tên XV125, với giá bán 15,4 triệu đồng cho phiên bản vành nan hoa và 15,9 triệu cho phiên bản vành đúc. Mẫu xe này vẫn sử dụng..
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow